ศึกษาดูงาน เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรและเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม บุคลากรวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง 10 กันยายน 2567

วันอังคารที่ 10 กันยายน 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะครู เดินทางไปศึกษาดูงาน เพื่อพัฒนา ศักยภาพบุคลากรและเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม บุคลากรวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง โดยศึกษาดูงานในการเรียนการสอนหลักสูตรระยะสั้นและศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการ ณ วิทยาลัยสารพัดช่างราชบุรี