เข้ารับการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับจังหวัด ประจำปีงบประมาณ 2567 5 กรกฏาคม 2567

วันศุกร์ที่ 5 กรกฏาคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู ให้การต้อนรับคณะกรรมการ ประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับจังหวัด ประจำปีงบประมาณ 2567 และเข้ารับการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาขีวศึกษา โดยมีนายทรงวุฒิ เรือนไทย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรีเป็นประธาน พร้อมด้วยผู้ทรงคุณวุฒิเข้าร่วม ประเมินในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมท่าทรายทอง 1 อาคารอำนวยการ