เข้ารับรางวัลสถานศึกษาอาชีวศึกษาวิถีพุทธชั้นนำ รุ่นที่ 1 4 มีนาคม 2566

วันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง เข้ารับรางวัลสถานศึกษาอาชีวศึกษาวิถีพุทธชั้นนำ รุ่นที่ 1 ในงานมาฆบูชา สมัชชาวิถีพุทธ ครั้งที่ 4 โดยมีพระเทพปวรเมธี รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัย มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยเป็นประธานในการมอบโล่รางวัล ณ อาคารวิปัสสนาธุระ สมเด็จ พระพุฒาจารย์(อาจ อาสภมหาเถร) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา