เข้าร่วมการจัดงานลูกเสืออาชีวะจิตอาสาเฉลิมพระเกียรติ พระบาท สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 24 กรกฏาคม 2567

วันพุธที่ 24 กรกฏาคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยผู้กำกับและกองลูกเสือวิสามัญจิตอาสา วิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมการจัดงานลูกเสืออาชีวะจิตอาสาเฉลิมพระเกียรติ พระบาท สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฏาคม 2567 ระดับจังหวัด โดยมี ดร.สมจิตต์ ศรีสมพันธุ์ ประธานอาชีวศึกษา จังหวัดสุพรรณบุรีเป็นประธานในพิธี ณ โดม 70 ปี วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี