เข้าร่วมการตรวจประเมินขั้นที่ 5 ขั้นปฏิบัติการและประเมินผล เพื่อขอรับ เครื่องหมายวูดแบดจ์ 2 ท่อน ประเภทลูกเสือวิสามัญ 3 สิงหาคม 2567

วันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้บุคลากรทางการลูกเสือวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมการตรวจประเมินขั้นที่ 5 ขั้นปฏิบัติการและประเมินผล เพื่อขอรับ เครื่องหมายวูดแบดจ์ 2 ท่อน ประเภทลูกเสือวิสามัญ ของบุคลากรทางการลูกเสือ ในสถานศึกษา สังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี ณ วิทยาลัยการอาชีพ สองพี่น้อง