เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อเสริมสร้างความเป็นพลเมือง Civic Education และส่งเสริมการอยู่ร่วมกันอย่างสันติวิธี 31 กรกฏาคม 2567

วันพุธที่ 31 กรกฏาคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายใหนางสาวทัตพิชา คำภีระ นำนักเรียนทุน เฉลิมราชกุมาร เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อเสริมสร้างความเป็นพลเมือง Civic Education และส่งเสริมการอยู่ร่วมกันอย่างสันติวิธี ระหว่างวันที่ 31 ก.ค. – วันทีี 2 ส.ค.2567 ณ โรงแรมระเบียงไม้รีสอร์ต อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี