เข้าร่วมการแข่งขันทักษะการออกแบบวงจรอิเล็กทรอนิกส์ และทดสอบมาตรฐานฝีมือช่างอิเล็กทรอนิกส์ ระดับ 1 20 พฤศจิกายน 2566

วันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นางสาวศิริพร รุ่งสังข์ นำนักเรียนเข้าร่วม การแข่งขันทักษะการออกแบบวงจรอิเล็กทรอนิกส์ และทดสอบมาตรฐานฝีมือ ช่างอิเล็ก ทรอนิกส์ ระดับ 1 โดยได้รับรางวัลเหรียญทองและสามารถผ่านการทดสอบฝีมือแรงงาน ณ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนบุรี