เข้าร่วมการแข่งขันทักษะความรู้ทางการเงิน fin.ดี We can do!!! ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด จังหวัดสุพรรณบุรี 28 สิงหาคม 2567

วันพุธที่ 28 สิงหาคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นางสาวรุ่งนภา ศรีทองแท้ นำนักเรียนเข้าร่วม การแข่งขันทักษะความรู้ทางการเงิน fin.ดี We can do!!! ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด จังหวัดสุพรรณบุรี โดยได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ณ วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี