เข้าร่วมการแข่งขันทักษะ 14 ขั้นตอน ในการนำแนวทางพระดาบส สู่การจัดการเรียนการสอน ในงานการแข่งขันทักษะวิชาชีพ โครงการอาชีวะ สร้างช่างฝีมือ ตามแนวทางโรงเรียนพระดาบส ระดับชาติ ครั้งที่ 4 16 ตุลาคม 2567

วันพุธที่ 16 ตุลาคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้คณะครู เข้าร่วมการแข่งขันทักษะ 14 ขั้นตอน ในการนำแนวทางพระดาบส สู่การจัดการเรียนการสอน ในงานการแข่งขันทักษะวิชาชีพ โครงการอาชีวะ สร้างช่างฝีมือ ตามแนวทางโรงเรียนพระดาบส ระดับชาติ ครั้งที่ 4 ระหว่างวันที่ 16-18 ตุลาคม 2567 ณ วิทยาลัยเทคนิคนนทบุรี