เข้าร่วมกิจกรรมรวมพลังสร้างสัปปายะสู่วัด ด้วยวิธีเจริญพระพุทธมนต์ และเจริญจิตภาวนา เพื่อถวายพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ 26 กรกฏาคม 2567

วันศุกร์ที่ 26 กรกฏาคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม รวมพลัง สร้างสัปปายะสู่วัด ด้วยวิธีเจริญพระพุทธมนต์ และเจริญจิตภาวนา เพื่อถวายพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ประจำปี 2567 ณ วัดท่าจัด อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี