เข้าร่วมจัดทำแผน รณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดบูรณาการ 5 มีนาคม 2566

นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมาย ให้นายชาตรี ย้อนใจทัน หัวหน้างานปกครองวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมจัดทำแผน รณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดบูรณาการ ระหว่างวันที่ 3-5 มีนาคม 2566 ณ วิทยาลัยการอาชีพศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย