เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการพัฒนากิจการลูกเสือ เนตรนารีวิสามัญอาชีวศึกษา 18 มิถุนายน 2567

วันอังคารที่ 18 มิถุนายน 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายอุดม ดำสิน ผู้กำกับลูกเสือวิสามัญวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการพัฒนากิจการลูกเสือ เนตรนารีวิสามัญ อาชีวศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ณ ห้องประชุม 5 สำนักงานคณะกรรมการ การอาชีวศึกษา