เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ครบรอบ 82 ปี 19 สิงหาคม 2566

วันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ครบรอบ 82 ปี โดยมีว่าที่ร้อยตรี ธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธี และมีผู้บริหารระดับสูง ผู้บริหารสถานศึกษา ครู นักเรียน นักศึกษาอาชีวศึกษา และบุคลากร สอศ. เข้าร่วมพิธี ณ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา