เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล และพิธี วางพวงมาลา เนื่องในวันนวมินทรมหาราช 13 ตุลาคม 2566

วันศุกร์ที่ 13 ตุลาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู และบุคลากร วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล และพิธี วางพวงมาลา เนื่องในวันนวมินทรมหาราช เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึง พระมหากรุณาธิคุณ ในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทยเป็นล้นพ้นอย่างหาที่สุดมิได้ ณ หอประชุมอำเภอสองพี่น้อง