เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายราชสดุดี เนื่องในวัน สมเด็จพระมหาธีรราชเจ้าวชิราวุธ 25 พฤศจิกายน 2566

วันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยผู้กำกับลูกเสือและลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายราชสดุดี เนื่องในวัน สมเด็จพระมหาธีรราชเจ้าวชิราวุธ ถือเป็นวันคล้ายวันสวรรคตของ พระบาทสมเด็จ พระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๖ ซึ่งพระองค์นั้นได้เป็นผู้ให้พระราชทานกำเนิด กิจการลูกเสือไทยขึ้น ซึ่งพระราชกรณียกิจที่พระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว ได้ทรงริเริ่มและพัฒนาไว้ล้วนแต่เป็นรากฐานที่สำคัญซึ่งนำไปสู่ความเจริญของประเทศ ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุพรรณบุรีเขต 1