เข้าร่วมพิธีเปิดการประชุม องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาค ภาคกลาง ครั้งที่ 31 20 พฤศจิกายน 2566

วันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยนายยศศักดิ์ ยศนันท์ และผู้นำองค์การนักวิชาชีพ ในอนาคตแห่งประเทศไทยหน่วยวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมพิธีเปิดการประชุม องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาค ภาคกลาง ครั้งที่ 31 ประจำปี การศึกษา 2566 โดยมีนายยศพล เวณุโกเศศ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานเปิดงานในครั้งนี้ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษากาญจนบุรี