เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขัน ทักษะวิชาชีพ โครงการอาชีวะ สร้างช่างฝีมือ ตามแนวทางโรงเรียนพระดาบส ระดับชาติ ครั้งที่ 4 16 ตุลาคม 2567

วันพุธที่ 16 ตุลาคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขัน ทักษะวิชาชีพ โครงการอาชีวะ สร้างช่างฝีมือ ตามแนวทางโรงเรียนพระดาบส ระดับชาติ ครั้งที่ 4 โดยมีนายวิทวัต ปัญจมะวัต รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิด ระหว่างวันที่ 16-18 ตุลาคม 2567 ณ วิทยาลัยเทคนิคนนทบุรี