เข้าร่วมอบรมบทบาทหน้าที่อาสาสมัครพัฒนาสังคมและ ความมั่นคงมนุษย์ (อพม.) 22 กันยายน 2566

วันศุกร์ที่ 22 กันยายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นางอำพร ฮอลแลนด์ หัวหน้างานครูที่ปรึกษา นางสาวทัตพิชา คำภีระ หัวหน้างานแนะแนว และนางสาวรุจิรา งามสอาด ผู้แทนงาน สวัสดิการนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมอบรมบทบาทหน้าที่อาสาสมัครพัฒนาสังคมและ ความมั่นคงมนุษย์ (อพม.) และการจัดการรายกรณี มีหน้าที่ค้นหา ชี้เป้า เฝ้าระวัง สำรวจข้อมูล และเสนอรายชื่อผู้ประสบปัญหาทางสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (อพม.) ณ ห้องประชุมศรีสุพรรณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุพรรณบุรี เขต 1