เข้าร่วมโครงการสัมนาเชิงปฏิบัติการทดลองใช้หนังสั้นผ่านสื่อออนไลน์สร้างภูมิคุ้มกันกับผู้เรียน 19 พฤศจิกายน 2566

วันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายสุทธิรักษ์ จูงใจ และนายจิตวัต วิธิสินธุ์ เข้าร่วมโครงการสัมนาเชิงปฏิบัติการทดลองใช้หนังสั้นผ่านสื่อออนไลน์สร้างภูมิคุ้มกันกับ ผู้เรียน เพื่อพัฒนาทักษะการใช้สื่อออนไลน์ให้กับบุคลากร ระหว่างวันที่ 19-21 พฤศจิกายน 2566 ณ วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ จังหวัดชุมพร