เปิดการแข่งขันทักษะพื้นฐาน การประกวดพูด ในที่สาธารณะเป็นภาษาอังกฤษ การประกวดพูดสาธิตเป็นภาษาอังกฤษ การแข่งขันตอบ ปัญหาวิชาหน้าที่พลเมืองและประวัติศาสตร์ชาติไทย 2 พฤศจิกายน 2566

วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เป็นประธานเปิดการแข่งขันทักษะพื้นฐาน การประกวดพูด ในที่สาธารณะเป็นภาษาอังกฤษ การประกวดพูดสาธิตเป็นภาษาอังกฤษ การแข่งขันตอบ ปัญหาวิชาหน้าที่พลเมืองและประวัติศาสตร์ชาติไทย ระดับสำนักงานอาชีวศึกษา จังหวัด สุพรรณบุรี ประจำปีการศึกษา 2566 โดยวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เป็นเจ้าภาพดำเนิน การแข่งขัน ณ วิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร-แจ่มใส สุพรรณบุรี