โครงการตลาดนัดวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง 22 พฤศจิกายน 2566

วันพุธที่ 22 พฤศจิกายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้งานส่งเสริมผลิตผลการค้าและประกอบธุรกิจ จัดโครงการตลาดนัดวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เพื่อให้นักเรียนได้นำสินค้ามาจำหน่าย สร้างรายได้และฝึกให้นักเรียนได้เป็นผู้ประกอบการ โดยมีการวางจำหน่ายทุกวันพุธ วันพฤหัสบดี และวันศุกร์ เวลา 15.00 น. บริเวณด้านหน้าศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการ อาชีวศึกษา วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง