โครงการรับเตรียมลูกเสือวิสามัญ (Day Camp) และประดับแถบ 2 สี 28 สิงหาคม 2567

วันพุธที่ 28 สิงหาคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะผู้กำกับลูกเสือ จัดโครงการรับเตรียม ลูกเสือวิสามัญ (Day Camp) ประดับแถบ 2 สี ให้กับกองลูกเสือวิสามัญชั้นปีที่ 1 ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง