โครงการวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2567 17 กรกฏาคม 2567

วันพุธที่ 17 กรกฏาคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เป็นประธานเปิดโครงการวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปี การศึกษา 2567 เพื่อสร้างความตระหนักถึงคุณค่าและร่วมอนุรักษ์ภาษาไทย โดยมี กิจกรรมการประกวดแต่งกายตัวละครในวรรณคดีจากวัสดุรีไซเคิล การประกวดคัดลายมือ การวาดภาพระบายสี ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง