โครงการศึกษาดูงาน เพื่อการพัฒนาศักยภาพการเป็นผู้ประกอบการใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 30 กรกฏาคม 2567

วันอังคารที่ 30 กรกฏาคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้งานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการ จัดโครงการ ศึกษาดูงาน เพื่อการพัฒนาศักยภาพการเป็นผู้ประกอบการใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีนักเรียนที่สนใจเข้าร่วมโครงการและเดินไปศึกษาดูงาน เพื่อสร้างความรู้ในการเป็น ผู้ประกอบการในอนาคต ณ สวนอินทผาลัม อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี