โครงการอบรม คุณธรรม จริยธรรม นักเรียน นักศึกษา 25 พฤษภาคม 2567

วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายนพดล ขุนวังห์ ครูคศ.1 ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานเปิดโครงการอบรม คุณธรรม จริยธรรม นักเรียน นักศึกษา ชั้นปีที่ 1 ระดับปวช.และ ปวส. เพื่อให้นักเรียน นำหลักธรรมนั้นมาปฏิบัติ ในชีิวิตประจำวันจนเกิดเป็นคุณธรรมประจำชีวิต โดยกิจกรรม จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-26 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุมท่าทรายทอง 3 อาคารอำนวยการ