โครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และธรรมภิบาลในสถานศึกษา 24 กรกฏาคม 2567

วันพุธที่ 24 กรกฏาคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะครู เข้าร่วมโครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และธรรมภิบาลในสถานศึกษา เพื่อเสริมสร้างความตระหนักรู้ มีทัศนคติที่ดี ประพฤติตนด้วยความซื่อสัตย์สุจริตให้กับบุคลากรอาชีวศึกษาในสถานการประกอบอาชีพ และส่งเสริมการขับเคลื่อนหลักสูตรต้านทุจริตศึกษาและการประเมินคุณธรรมและ ความโปร่งใส (ITA) โดยการขยายผลให้กับสถานศึกษาในสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัด สุพรรณบุรี วิทยาลัยละ 9 คน ระหว่างวันที่ 24-25 กรกฎาคม 2567 โดยมี ดร.สมจิตต์ ศรีสมพันธ์ุ ประธานสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานในพิธีเปิด ณ ห้องสร้อยอินทนิล วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี