โครงการ Fix It จิตอาสา 19 สิงหาคม 2566

วันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายวรรณะ จิตรนพคุณ ครูคศ.1 ทำหน้าที่ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคณะครู ร่วมกันจัดโครงการ Fix It จิตอาสา โดยออกให้บริการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องจักรกลการเกษตร และสอน วิชาชีพ เพื่อสร้างอาชีพให้กับชุมชน โดยมีนางสาวธัญญารัตน์ กาญจนรัตน์ ปลัดอาวุโส อำเภอสองพี่น้อง เป็นประธานในพิธีเปิด โดยกิจกรรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-20 สิงหาคม 2566 ณ องค์การบริหารส่วนตำบลบางพลับ