โครงการ up skill และ re skill การอบรมการใช้พลังงานทดแทน (Solar Cell) พลังงานแสงอาทิตย์เพื่อการเกษตร 19 สิงหาคม 2566

วันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายวรรณะ จิตรนพคุณ ครูคศ.1 ทำหน้าที่ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคณะครู ร่วมกันจัดโครงการ up skill และ re skill การอบรมการใช้พลังงานทดแทน (Solar Cell) พลังงานแสงอาทิตย์ เพื่อการเกษตร เพื่อให้บริการวิชาการและวิชาชีพในการใช้พลังงานทดแทนให้กับชุมชน โดยมี นางสาวธัญญารัตน์ กาญจนรัตน์ ปลัดอาวุโส อำเภอสองพี่น้อง เป็นประธานในพิธีเปิด ณ องค์การบริหารส่วนตำบลบางพลับ