โครงการพัฒนาบุคลากรของวิทยาลัยอาชีวศึกษาในการสำรวจ ตรวจวัด จัดเก็บและ วิเคราะห์ข้อมูล เพื่อการอนุรักษ์พลังงาน 1 กันยายน 2566

1 กันยายน 2566

วันศุกร์ที่ 1 กันยายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายสัตยา นันดี ครูแผนกไฟฟ้ากำลัง เข้าร่วม โครงการพัฒนาบุคลากรของวิทยาลัยอาชีวศึกษาในการสำรวจ ตรวจวัด จัดเก็บและ วิเคราะห์ข้อมูล เพื่อการอนุรักษ์พลังงาน ณ ห้างหุ้นส่วนจำกัด แม่ละมาย สุพรรณบุรี

ส่งนักศึกษาเข้ารับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานประกอบการ 1 กันยายน 2566

1 กันยายน 2566

วันศุกร์ที่ 1 กันยายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายเสถียร สุริวงษ์ หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี พร้อมด้วยนายดนัย หล้าพรม หัวหน้าแผนกช่างยนต์ เดินทางไปส่งนักศึกษาเข้ารับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานประกอบการ ณ บริษัทฮอนด้าออโต้โมบิล(ประเทศไทย) จำกัด จังหวัดปราจีนบุรี

เข้าร่วมนำเสนอหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยง มัธยมศึกษาและอาชีวศึกษา 1 กันยายน 2566

1 กันยายน 2566

วันศุกร์ที่ 1 กันยายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยนายนพดล ขุนวังห์ ครูผู้ช่วย ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมนำเสนอหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยง มัธยมศึกษาและอาชีวศึกษา เพื่อสร้างเครือข่ายทางการศึกษา และพัฒนาด้านการศึกษา ณ โรงเรียนอู่ทอง

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านคัดเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการ