โครงการ big cleaning day เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัย 20 มิถุนายน 2567

21 มิถุนายน 2567

วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้งานกิจกรรม จัดโครงการ big cleaning day เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัย เพื่อให้นักเรียน ได้ร่วมกันทำกิจกรรมจิตสาธารณะ และเป็นการปลูกฝังให้ช่วยกันดูแล รักษาความสะอาดพื้นที่ในห้องเรียนและสถานที่ต่างๆ ของวิทยาลัยฯ

ไหว้ครูช่าง ครูประจำการ และวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัย 20 มิถุนายน 2567

21 มิถุนายน 2567

วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมไหว้ครูช่าง ครูประจำการ และวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัย โดยในกิจกรรม มีการทำบุญเลี้ยงพระ เจริญพระพุทธมนต์ ศักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวิทยาลัย และพิธี บวงสรวงองค์พระวิษณุกรรม ซึ่งถือเป็นครูช่างประจำวิทยาลัยและพิธีไหว้ครูประจำการ เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาได้แสดงความเคารพและระลึกถึงพระคุณของครู อาจารย์ ผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชาความรู้ ณ บริเวณภายในวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง