ประเมินประสิทธิภาพและประสิทธิผลการปฏิบัติงานในตำแหน่ง พนักงานราชการครู ประจำปีงบประมาณ 2567 30 กันยายน 2567

2 ตุลาคม 2567

วันจันทร์ที่ 30 กันยายน 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เป็นประธานประเมินประสิทธิภาพและประสิทธิผลการปฏิบัติงานในตำแหน่ง พนักงานราชการครู ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยมีพนักงานราชการครู เข้ารับการประเมิน และมีข้าราชการครูเข้าร่วมเป็นคณะกรรมการประเมินในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมท่าทรายทอง 3 อาคารอำนวยการ

ปฐมนิเทศก่อนเข้ารับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานประกอบการ 2 ตุลาคม 2567

2 ตุลาคม 2567

วันพุธที่ 2 ตุลาคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายเสถียร สุริวงษ์ หัวหน้างานอาชีวศึกษา ระบบทวิภาคี พร้อมด้วยคณะครู นำนักเรียนเข้ารับการปฐมนิเทศก่อนเข้ารับการฝึก ประสบการณ์วิชาชีพในสถานประกอบการ ในเครือบริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ณ ห้องปทุมมาศ วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี