ส่งนักศึกษา ระดับปวส. เพื่อเข้ารับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ บริษัท ซีพี ออลล์ จํากัด (มหาชน) 21 ตุลาคม 2567

22 ตุลาคม 2567

วันจันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายเสถียร สุริวงษ์ หัวหน้างานอาชีวศึกษา ระบบทวิภาคี เดินทางส่งนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ระดับปวส. เพื่อเข้ารับการฝึก ประสบการณ์วิชาชีพบริษัท ซีพี ออลล์ จํากัด (มหาชน) จังหวัดอยุธยา

เข้าร่วมประชุมการมอบนโยบาย การขับเคลื่อนการจัดการศึกษา ระบบทวิภาคี 21 ตุลาคม 2567

22 ตุลาคม 2567

วันจันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมประชุมการมอบนโยบาย การขับเคลื่อนการจัดการศึกษา ระบบทวิภาคี ประจำปีงบประมาณ 2568 โดยมีนายยศพล เวณุโกเศศ เลขาธิการคณะกรรมการ การอาชีวศึกษา เป็นประธานการมอบนโยบาย ณ สำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากร อาชีวศึกษา