เปิดการฝึกอบรมครูบุคลากรทางการลูกเสือ ผู้กำกับลูกเสือวิสามัญขั้นความรู้ ชั้นสูง 31 มีนาคม 2566

นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เป็นประธานเปิดการฝึกอบรมครูบุคลากรทางการลูกเสือ ผู้กำกับลูกเสือวิสามัญขั้นความรู้ ชั้นสูง มีบุคลากรทางการลูกเสือเข้ารับการฝึกอบรมจำนวน 92 คน โดยวิทยาลัยการอาชีพ สองพี่น้อง ได้ส่งครูบุคลากรทางการลูกเสือเข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้ด้วย โดยโครงการนี้ จัดขึ้นเพื่อเป็นการพัฒนาครูบุคลากรทางการลูกเสือให้มีความรู้ด้านกระบวนการลูกเสือ และได้นำความรู้ไปถ่ายทอดให้กับลูกเสือในภาคปฏิบัติอย่างถูกต้อง โครงการนี้จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 25-31 มีนาคม 2566 ณ ค่ายลูกเสือครูเชียร จังหวัดเพชรบุรี