รายงานข่าว : วันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้บุคลากรครูและเจ้าหน้าที่วิทยาลัยการอาชีพ สองพี่น้อง เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชชนนี พันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 91 พรรษา 12 สิงหาคม 2566 โดยมีนายไพฑูรย์ วงศ์วีรกูล นายอำเภอสองพี่น้องเป็นประธานในงาน โดยมีการจัดพิธี ทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล พิธีเจริญประพุทธมนต์ และพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และวางพานพุ่ม จุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล ณ หอประชุมอำเภอสองพี่น้อง