เข้าร่วมรับการฝึกอบรมลูกเสือพี่เลี้ยง (กองร้อยพิเศษ) รุ่นที่ 26 14 สิงหาคม 2566

นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายกิติทัต โพธิ์วันนา นำลูกเสือพี่เลี้ยงวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมรับการฝึกอบรมลูกเสือพี่เลี้ยง (กองร้อยพิเศษ) รุ่นที่ 26 เพื่อฝึกฝนทักษะ ในการใช้ชีวิต และทักษะทางด้านลูกเสือ ให้กับพี่เลี้ยงลูกเสือ ณ ค่ายลูกเสือครูเชียร อำเภอบ้านลาด จังหวัดเพชรบุรี ระหว่างวันที่ 10-14 สิงหาคม 2566