การฝึกอบรมผู้กำกับกองลูกเสือสถานศึกษานำร่อง ทดลองใช้หลักสูตรลูกเสือ 4 ประเภท ให้มีความทันสมัย รุ่นที่ 2 (สามัญรุ่นใหญ่/วิสามัญ) 5 กันยายน 2566

วันจันทร์ที่ 4 กันยายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายทิวากร วิเศษกันทรากร ผู้กำกับลูกเสือ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมการฝึกอบรมผู้กำกับกองลูกเสือสถานศึกษานำร่อง ทดลองใช้หลักสูตรลูกเสือ 4 ประเภท ให้มีความทันสมัย รุ่นที่ 2 (สามัญรุ่นใหญ่/วิสามัญ) ระหว่างวันที่ 4-6 กันยายน 2566 ณ ค่ายลูกเสือวชิราวุธ จังหวัดชลบุรี