โครงการออมดี มีวินัย ใส่ใจการออม ภายใต้โครงการ Fin. ดี We Can Do!!! 13 กันยายน 2566

วันพุธที่ 13 กันยายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายใหนายนพดล ขุนวังห์ ครูผู้ช่วย ทำหน้าที่ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานเปิดโครงการออมดี มีวินัย ใส่ใจการออม ภายใต้โครงการ Fin. ดี We Can Do!!! เพื่อให้นักเรียนรู้จักวางแผนการใช้จ่ายเงิน มีวินัยในการใช้จ่าย และให้ตระหนักถึงการออมเป็นการดำเนินชีวิตอย่างพอเพียง จัดขึ้น ณ ห้องประชุมท่าทรายทอง 3 อาคารอำนวยการ