เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการตรวจสอบคุณสมบัติหุ่นยนต์ The ABU Asia-Pacific Robot Contest (ABU Robocon) รอบชิงชนะเลิศ ประเทศไทย 6 กรกฏาคม 2567

วันเสาร์ที่ 6 กรกฏาคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการตรวจสอบคุณสมบัติหุ่นยนต์ The ABU Asia-Pacific Robot Contest (ABU Robocon) รอบชิงชนะเลิศ ประเทศไทย ระหว่างวันที่ 6-7 กรกฎาคม 2567 ณ วิทยาลัยเทคนิคกาญจบุรี