กองลูกเสือจิตอาสา บำเพ็ญประโยชน์ทำความสะอาดบริเวณภายในวัด และใช้ภาวะผู้นำ นำนักเรียนเข้าร่วมทำกระทงเนื่องในประเพณีลอยกระทง 27 พฤศจิกายน 2566

วันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้กองลูกเสือจิตอาสา วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ออกบำเพ็ญประโยชน์ทำความสะอาดบริเวณภายในวัด และใช้ภาวะผู้นำ นำนักเรียนเข้าร่วมทำกระทงเนื่องในประเพณีลอยกระทง เพื่อเป็นการสืบสานประเพณีอันดีงามและร่วมเป็นจิตอาสาช่วยเหลือชุมชน ณ วัดอัมพวัน อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี