เข้าร่วมการอบรมโครงการยกระดับและพัฒนาขีดความสามารถ ด้านภาษาและทักษะดิจิทัล เพื่อพัฒนากำลังคนให้มีสมรรถนะสูง สอดรับกับมาตรฐานสากล 15 สิงหาคม 2567

วันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้ Ms.Elsie B.Picao และนางสาวรุจิรา งามสอาด ครูแผนกวิชาสามัญ นำนักเรียนเข้าร่วมการอบรมโครงการยกระดับและพัฒนาขีดความสามารถ ด้านภาษาและทักษะดิจิทัล เพื่อพัฒนากำลังคนให้มีสมรรถนะสูง สอดรับกับมาตรฐานสากล ระหว่างวันที่ 15-16 สิงหาคม 2567 ณ วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี