เข้าร่วมกิจกรรม เข้าวัด ทำวัตร วันพฤหัสบดี 9 พฤษภาคม 2567

วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นางเบ็ญจวรรณ์ บุญเสวตร รองผู้อำนวยการ นำบุคลากรวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมกิจกรรม เข้าวัด ทำวัตร วันพฤหัสบดี จัดขึ้นเพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีในสถาบันหลัก ของชาติไทย ธํารงค์ไว้ซึ่งความเป็นชาติ ศรัทธาและยึดมั่นในบวรพุทธศาสนา เคารพเทิดทูน สถาบันพระมหากษัตริย์ โดยมี นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานในพิธี ณ วัดอัมพวัน (หลวงพ่อโหน่ง) ตำบลสองพี่น้อง อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี