เข้าร่วมงานเปิดโลกไมซ์ ทะยานสู่ความสำเร็จ MICE CAREER PLATFORM และร่วมลงนามความร่วมมือ 13 กันยายน 2566

วันพุธที่ 13 กันยายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมงานเปิดโลกไมซ์ ทะยานสู่ความสำเร็จ MICE CAREER PLATFORM และร่วมลงนามความร่วมมือระหว่างวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้องกับสำนักงาน ส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ(องค์การมหาชน) สมาคมการแสดงสินค้า (ไทย) ในการพัฒนากำลังคนด้านไฟฟ้าสำหรับอุตสาหกรรมไมซ์ เพื่อส่งเสริมองค์ความรู้เกี่ยวกับ ไฟฟ้าสำหรับอุตสาหกรรมไมซ์ สนับสนุนให้นักศึกษาเข้าฝึกงาน และทำงานในสถาน ประกอบการไมซ์ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์