เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) โครงการห้องเรียนอาชีพระหว่าง โรงเรียนบ่อสุพรรณวิทยาและวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง 31 มีนาคม 2566

วันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยนางสาวทัตพิชา คำภีระ หัวหน้างานแนะแนว เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) โครงการห้องเรียนอาชีพระหว่าง โรงเรียนบ่อสุพรรณวิทยาและวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมทั้งได้พูดคุยแนะนำ การจัดการเรียนการสอนรูปแบบเชื่อมโยงให้กับคณะครูโรงเรียนบ่อสุพรรณวิทยา โดยมี นางสาวกัณหา คำหอมกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ่อสุพรรณวิทยาให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม โรงเรียนบ่อสุพรรณวิทยา