โครงการการป้องกันยาเสพติดและการมีเพศสัมพันธ์ 8 สิงหาคม 2567

วันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายยศศักดิ์ ยศนันท์ ครูแผนกคอมพิวเตอร์ นำนักเรียนเข้าร่วมโครงการการป้องกันยาเสพติดและการมีเพศสัมพันธ์ จัดขึ้นโดย สภาเด็กและเยาวชนอำเภอสองพี่น้อง ณ โรงเรียนบางลี่วิทยา