โครงการอบรมขับขี่ปลอดภัย สร้างวินัยจราจรในสถานศึกษา ประจำปี 2567 7 สิงหาคม 2567

วันพุธที่ 7 สิงหาคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้แผนกช่างยนต์ จัดโครงการอบรมขับขี่ปลอดภัย สร้างวินัยจราจรในสถานศึกษา ประจำปี 2567 โดยร่วมมือกับ บริษัทโล้วเฮงหมงเซลส์ แอนด์เซอร์วิส จำกัด ให้ความรู้ในการขับขี่ยานพาหนะอย่างปลอดภัยกับนักเรียน ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง