โครงการอบรมขับขี่ปลอดภัยสร้างวินัยจราจรในสถานศึกษา 21 สิงหาคม 2567

วันพุธที่ 21 สิงหาคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นางเบ็ญจวรรณ์ บุญเสวตร รองผู้อำนวยการ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมขับขี่ปลอดภัยสร้างวินัยจราจรในสถานศึกษา โดยได้รับ ความร่วมมือจากสถานีตำรวจภูธรสองพี่น้องมาเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในการขับขี่ ยานพาหนะอย่างปลอดภัยและกฏหมายจราจรที่ควรรู้ ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง