โครงการเรียนรู้ตลอดชีวิตและพัฒนาทักษะเพื่ออนาคต Upskill/Reskill หลักสูตรการสร้างนวัตกรรมสู่การสร้างสรรค์ SOFT POWER 21 สิงหาคม 2567

วันพุธที่ 21 สิงหาคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นางสาวรุ่งนภา ศรีทองแท้ ครูแผนกบัญชี นำนักเรียนเข้าร่วมโครงการเรียนรู้ตลอดชีวิตและพัฒนาทักษะเพื่ออนาคต Upskill/Reskill หลักสูตรการสร้างนวัตกรรมสู่การสร้างสรรค์ SOFT POWER ณ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ วิทยาเขตแจ้งวัฒนะ