โครงการ IN- HOUSE TRAINING การสร้างสื่อวีดีโอด้วยโปรแกรม Corel Video Studio Pro X9 5 กันยายน 2562

วันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายน 2562 วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้องร่วมกับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ จัดโครงการ IN- HOUSE TRAINING “การสร้างสื่อวีดีโอด้วยโปรแกรม Corel Video Studio Pro X9” โดยมีนักเรียนปวช.ชั้นปีที่1 สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ มีการสอนการตัดต่อวิดิโอ การทำคลิปวิดิโอ และเทคนิคต่างๆเกี่ยวกับงานวิดิโอ ในการอบรมครั้งนี้ นักเรียนที่เข้าร่วมอบรมได้รับความรู้และสามารถนำมาใช้ในการเรียนการสอนวิชามัลติมีเดียได้อีกด้วย