โครงการอบรมขับขี่ปลอดภัย สร้างวินัยจราจรในสถานศึกษา ประจำปี 2567 7 สิงหาคม 2567

7 สิงหาคม 2567

วันพุธที่ 7 สิงหาคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้แผนกช่างยนต์ จัดโครงการอบรมขับขี่ปลอดภัย สร้างวินัยจราจรในสถานศึกษา ประจำปี 2567 โดยร่วมมือกับ บริษัทโล้วเฮงหมงเซลส์ แอนด์เซอร์วิส จำกัด ให้ความรู้ในการขับขี่ยานพาหนะอย่างปลอดภัยกับนักเรียน ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง

บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เข้ามาแนะแนวในการฝึกประสบการณ์ ในสถานประกอบการของนักศึกษาระดับ ปวส.ในระบบทวิภาคี 7 สิงหาคม 2567

7 สิงหาคม 2567

วันพุธที่ 7 สิงหาคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายนพดล ขุนวังห์ ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ และนายเสถียร สุริวงษ์ หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ให้การต้อนรับตัวแทนจาก บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)เข้ามาแนะแนวในการฝึกประสบการณ์ ในสถานประกอบการของนักศึกษาระดับ ปวส.ในระบบทวิภาคี ปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุมท่าทรายทอง 3 อาคารอำนวยการ